Trang sinh viên đại học Bách Khoa Đà Nẵng truy cập ở đâu?

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng là trường đại học đào tạo các ngành kỹ thuật hàng đầu khu vực miền Trung Tây Nguyên. Trường có lượng sinh viên rất lớn nên trường đã sử dụng các trang thông tin để quản lý. Tuy nhiên nhiều sinh viên vẫn chưa biết trang sinh viên Đại học Bách Khoa Đà Nẵng truy cập ở đâu? Theo dõi ngay bài viết này để biết nhé.

Giới thiệu về trường đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng có tên tiếng Anh là Danang University of Science and Technology, tọa lạc tại 54 Nguyễn Lương Bằng, phường Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng được thành lập vào năm 1975, thuộc cụm Đại học Đà Nẵng. Đây là trường đại học được nhiều học sinh tin tưởng khi theo học các khối ngành Công nghệ và Kỹ thuật.

Trường đã có hơn 40 năm xây dựng và phát triển, đây là trường đại học được đánh giá là trường đại học kỹ thuật có chất lượng và uy tín đào tạo nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Trong thời gian tới, nhà trường phấn đấu trở thành trường đại học định hướng nghiên cứu với nhiều đổi mới và sáng tạo, một cơ sở đào tạo kỹ thuật, công nghệ bậc đại học và sau đại học chất lượng cao, cung cấp cho người học môi trường giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học tốt nhất, có tính chuyên nghiệp cao.

Với tầm nhìn hướng đến là một trường đại học hàng đầu Đông Nam Á, nhà trường luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động và hết sức coi trọng công tác đảm bảo chất lượng, kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo các tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. 

Giới thiệu về trang sinh viên đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Hiện nay hầu hết các trường đại học tại Đà Nẵng đều sử dụng các trang thông tin để quản lý sinh viên. Trang sinh viên đại học Bách Khoa Đà Nẵng được trường sử dụng để quản lý và cập nhật các thông tin của sinh viên. Tại đây sinh viên sẽ biết thời khóa biểu, học phí cùng điểm rèn luyện, … của mình

Để vào trang sinh viên của trường, bạn hãy truy cập theo đường link http://sv.dut.udn.vn/ Tại đây bạn có thể xem các thông tin mà bạn muốn biết. 

Giới thiệu chương trình đào tạo của trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Các chương trình giảng dạy đều là những ngành thu hút nhân lực trên thị trường lao động hiện nay. Các ngành như Kỹ thuật điện – điện tử, Kỹ thuật điện tử – viễn thông, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật dầu khí đã được công nhận đạt chuẩn theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA (một chứng nhận chất lượng được cộng đồng giáo dục khu vực Đông Nam Á lập ra nhằm đánh giá chương trình đào tạo bậc đại học).

Trường triển khai ứng dụng, cải tiến các chương trình đào tạo chất lượng cao định hướng học theo dự án với thời gian đào tạo giảm xuống còn 4 năm với 120 tín chỉ, thời gian học lý thuyết giảm đi, thời gian thực hành tăng lên. Chương trình tăng thời lượng học ngoại ngữ đảm bảo đạt mức 4 trong khung năng lực ngoại ngữ quốc gia nhằm giúp sinh viên có cơ hội làm việc tại nước ngoài và khối liên doanh.

Các hoạt động của trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng 

Học Bách khoa chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với những đồ án căng thẳng, những cuốn tài liệu hàng trăm trang, nhưng bù lại đã có rất nhiều hoạt động ngoại khóa, chương trình thiện nguyện để lấy lại cân bằng.

Các chương trình như “Chào tân sinh viên”, “Mùa hè xanh” được tổ chức hằng năm chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều bạn sinh viên tạo nên một môi trường gần gũi, sôi động và nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Thông tin tuyển sinh của đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Trường tuyển sinh phạm vi trên toàn quốc, từ Bắc vào Nam. Nhờ có vị trí địa lý thuận lợi nằm giữa 2 miền mà những sĩ tử ngoài Bắc hay trong Nam đều có cơ hội học tập.

Hiện nay, khối A (Toán, Vật lý, Hóa học), khối A1 (Toán, Vật lý, Ngoại ngữ) đối với các chuyên ngành Kỹ thuật – Công nghệ – Quản lý và khối V1 (Toán, Ngữ văn, Vẽ mỹ thuật) đối với chuyên ngành Kiến trúc là khối thi tuyển sinh chính quy của trường.

Học phí đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Mức học phí năm 2021 đối với các chương trình đào tạo có sự chênh lệch rõ rệt:

  • Chương trình đại trà: 11.700.000 VNĐ/năm
  • Chương trình Chất lượng cao: 30.000.000 VNĐ/năm
  • Chương trình tiên tiến: 34.000.000 VNĐ/năm
  • Chương trình PFIEV: 19.000.000 VNĐ/năm

Vừa rồi là những thông tin về trang sinh viên đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Hy vọng những chai sẻ của sinhviendanang.com đã giúp ích được cho sĩ tử cùng quý phụ huynh. Chúc các bạn sĩ tử 2k4 học tập tốt và thi đậu vào trường mình yêu thích. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*