Tài liệu Bách Khoa Đà Nẵng truy cập vào địa chỉ nào?

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng là một trường đào tạo về các ngành học kỹ thuật hàng đầu khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Trường hiện nay có lượng sinh viên theo học rất lớn. Và để học tập tốt thì chắc chắn không thể thiếu các tài liệu để học tập. Bách Khoa Đà Nẵng có trang tài liệu cho sinh viên, tuy nhiên nhiều bạn vẫn không biết tài liệu Bách Khoa Đà Nẵng sẽ truy cập vào địa chỉ nào. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết ngay nhé.

Thông tin chung về trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Tên trường: Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng (tên viết tắt: DUT – Danang University of Science and Technology)

Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng, phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Website: http://dut.udn.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/bachkhoaDUT/

Mã tuyển sinh: DDK

Email tuyển sinh: tuyensinh2021@dut.udn.vn

Số điện thoại tuyển sinh: 0888 477 377; 0888 377 177; 0888 577 277; 0236 36 20 999

Địa chỉ truy cập tài liệu Bách Khoa Đà Nẵng

Trong quá trình học tập tại Bách Khoa Đà Nẵng không thể nào thiếu các tài liệu tham khảo. Các tài liệu này sẽ giúp các bạn sinh viên có nguồn tham khảo để hoàn thành các bài tập tốt hơn. Tuy nhiên nhiều bạn sinh viên đặc biệt là các bạn tân sinh viên vẫn chưa biết địa chỉ để tham khảo tài liệu.

Để vào trang tài liệu Bách Khoa Đà Nẵng, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://dut.udn.vn/TTHLTT, tại đây nếu bạn cần tài liệu tham khảo nào thì nhập ở mục tìm kiếm.  

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh của trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Bên cạnh chia sẻ về địa chỉ tài liệu Bách Khoa Đà Nẵng, sau đây sinhviendanang.com sẽ chia sẻ thêm các thông tin về trường. Đầu tiên sẽ là đối tượng và phạm vi tuyển sinh của trường. 

Đối tượng tuyển sinh của DUT mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bao gồm:

Nhóm 1: Thí sinh có giải Khuyến khích tại các cuộc thi HSG cấp quốc gia; giải Khuyến khích các cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia. Lưu ý, thời gian đạt các giải thưởng trên phải thuộc các năm: 2019, 2020, 2021. 

Nhóm 2: Thí sinh có giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích tại cuộc thi học sinh giỏi các môn Toán, Vật Lý, Hoá học, Sinh học, Tin học cấp tỉnh, hoặc cấp thành phố tại các thành phố trực thuộc trung ương. Hạn mức của các giải thưởng trên là trong vòng 3 năm kể từ năm 2021.

Nhóm 3: Thí sinh có giải Nhất, Nhì, Ba tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, hoặc cấp thành phố tại các thành phố trực thuộc trung ương. Giải thuộc các năm: 2019, 2020, 2021. Ngành xét tuyển: Thí sinh được xét tuyển vào một trong số các ngành tuỳ thuộc lĩnh vực đạt giải của thí sinh.

Nhóm 4: Thí sinh theo học tại trường THPT chuyên các môn Toán, Vật Lý, Hoá học, Sinh học, Tin học. 

Nhóm 5: Thí sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi liên tục năm lớp 10, lớp 11 và HK I lớp 12. 

Nhóm 6: Thí sinh có chứng chỉ quốc tế SAT, ACT. 

Nhóm 7: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS với mốc điểm >= 5,5 (hoặc TOEFL iBT từ 64 điểm, TOEIC từ 650 điểm trở lên) vẫn còn giá trị.

Xin lưu ý rằng, các nhóm thí sinh thuộc nhóm đối tượng 1,2,3 chỉ được xét tuyển vào một số ngành liên quan đến môn đạt giải/ môn chuyên của thí sinh, tất cả thông tin cụ thể và chính xác về các ngành học được lựa chọn khi thuộc 3 nhóm đối tượng trên đều được ghi rõ trong website tuyển sinh của trường. Thông tin chi tiết tại đây

Phạm vi tuyển sinh của đại học Bách Khoa Đà Nẵng là trên cả nước

Các phương thức tuyển sinh của đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Phương thức tuyển sinh sẽ gồm 5 phương thức bao gồm như sau: 

Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT: Nằm trong chỉ tiêu chung của từng ngành.

Xét tuyển dựa trên các phương thức tuyển sinh riêng của Trường: chỉ tiêu 510 sinh viên.

Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021: chỉ tiêu 1670 thí sinh.

Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (Xét tuyển học bạ): chỉ tiêu 660 thí sinh.

Xét tuyển dựa trên kết quả đánh giá năng lực do ĐHQG Tp.HCM tổ chức năm 2021: chỉ tiêu 250 thí sinh

Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ vào tài liệu Bách Khoa Đà Nẵng. Chúc các bạn sinh viên vào thành công và có những tài liệu tham khảo cho quá trình học tập nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*