Cập nhật hệ thống thông tin sinh viên Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng là một trong ba trường chuyên ngữ nổi tiếng và hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời trường còn là một trong 9 trường đại học đầu tiên trên cả nước hoàn thành kiểm định, được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2016. Trường luôn thu hút đông đảo lượng thí sinh đăng ký tham gia mỗi năm. Trường cũng áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý sinh viên. Một trong số đó đó là hệ thống thông tin. Tuy nhiên nhiều bạn sinh viên vân chưa biết hệ thống thông tin sinh viên Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về trường đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Thông tin chung

Tên trường: Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng (tên viết tắt: UFL – The University of Foreign Languages)

Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Website: http://ufl.udn.vn/vie/

Facebook: https://www.facebook.com/fanpage.ud.ufls

Mã tuyển sinh: DDF

Email tuyển sinh: tuyensinh@ufl.udn.vn

Số điện thoại tuyển sinh: 0236.3699335 & 0236.3699321

Lịch sử phát triển

Trường Đại học Ngoại ngữ có bề dày lịch sử lâu năm, tiền thân là Khoa Ngoại ngữ, Đại học Sư phạm Đà nẵng. Ngày 26/8/2002, Thủ tướng Chính phủ ra quyết định số 709/QĐ – TTG thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ trực thuộc ĐHĐN trên cơ sở tách và tổ chức lại 5 Khoa Ngoại ngữ của trường Đại học Sư phạm thuộc ĐHĐN.

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu xây dựng trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng trở thành trường đại học đào tạo trình độ cao, đa ngành, đa lĩnh vực; trở thành địa chỉ tin cậy của cả nước trong việc đào tạo, nâng cao tri thức về ngôn ngữ, văn hóa nhân loại nhằm phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, hội nhập quốc tế.

Hệ thống thông tin sinh viên đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng truy cập ở đâu?

Hệ thống thông tin là cách thức để đại học Ngoại Ngữ có thể quản lý các thông tin về sinh viên. Đồng thời đây cùng là nơi các bạn sinh viên cập nhật các thông tin về học tập và trường học. Hầu hết mọi vấn đề thông tin mà sinh viên cần tìm hiểu đều có ở đây. Tuy nhiên nhiều bạn sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên vẫn chưa biết hệ thống thông tin sinh viên Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng truy cập ở đâu. Rất đơn giản, bạn truy cập trang http://daotao.ufl.udn.vn/ Đây là trang thông tin chính thức của đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Các bạn sinh viên có thể truy cập vào để cập nhật thông tin về học tập.

Đối tượng và phương thức tuyển sinh của đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Vừa rồi là những chia sẻ về hệ thống thông tin sinh viên Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Sau đây sinhviendanang.com sẽ chia sẻ đối tượng cùng phương thức tuyển sinh của đại học Ngoại Ngữ: 

Về đối tượng

Đối tượng tuyển sinh của UFL mở rộng đối với tất cả tất cả thí sinh có đủ điều kiện theo quy định tại Điều 5 của “Quy chế tuyển sinh trình độ Đại học, trình độ Cao đẳng” theo thông tư 09/2020/TT – BGDĐT ngày 07/05/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phương thức tuyển sinh

Trường đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng  sử dụng các phương thức tuyển sinh cụ thể như sau: 

  • Tuyển thẳng thí sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Xét tuyển theo đề án riêng của trường Đại học Ngoại ngữ
  • Xét tuyển dựa vào điểm học bạ (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021)
  • Xét tuyển dựa vào kết quả kiểm tra kỳ thi ĐGNL của Đại học Quốc gia TPHCM
  • Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPTQG năm 2021

Học phí của đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng là bao nhiêu? 

Học phí của đại học Ngoại Ngữ sẽ có sự khác nhau giữa các chương trình đào tạo. Hiện nay, UFL quy định 2 mức học phí dành cho sinh viên hệ đại trà và hệ chất lượng cao như sau:

  • Đối với hệ đại trà: 285.000 đồng/1 tín chỉ
  • Đối với hệ chất lượng cao: 715.000 đồng/1 tín chỉ

Lưu ý: Số tiền tín chỉ sẽ tăng theo từng năm, mỗi năm tăng 10%.

Trên đây là những thông tin về hệ thống thông tin sinh viên đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng cùng các thông tin khác của trường. Hy vọng những chia sẻ của sinhviendanang.com đã giúp mọi người hiểu hơn về trường này. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*