Các thông tin mới nhất của trường Đại học Greenwich Đà Nẵng

Đại học Greewich Đà Nẵng là một trường đại học đào tạo thêm mô hình liên kết. Trường được đánh giá cao về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. Vậy trường có điểm gì nổi bật? Học của trường là bao nhiêu? Điểm chuẩn của trường những năm gần đây? Theo dõi ngay các thông tin trong bài viết dưới đây để biết ngay nhé. 

Giới thiệu về trường Đại học Greewich Đà Nẵng

Thông tin chung

Đại học Greenwich Việt Nam là một trường trong Đại học FPT Greenwich. Đây là trường tư thục hoạt động theo mô hình đào tạo liên kết. Trường được xây dựng và có chương trình giảng dạy hoàn toàn theo chương trình chuẩn của Đại học Greenwich Vương quốc Anh. Hiện nay, trường có các campus đặt tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ. Đây được kỳ vọng là ngôi trường tiên phong đánh dấu sự chuyển biến rõ nét trong đào tạo đại học theo hướng quốc tế tại Việt Nam.

Tên trường: Đại học FPT Greenwich

Địa chỉ: 658 đường Ngô Quyền, Sơn Trà (TP. Đà Nẵng)

Website: https://greenwich.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/GreenwichVietnam/

Số điện thoại tuyển sinh: 0236.730.2266 

Lịch sử hình thành

Đại ọc Greenwich Đà Nẵng là một trường trong chuỗi trường Đại học FPT Greenwich Việt Nam. Đại học này được ra đời từ năm 2009. Đây là kết quả của quá trình thỏa thuận liên kết đào tạo giữa Đại học Greenwich Anh và Đại học FPT Việt Nam. Một ưu điểm trong chương trình đào tạo của trường là tấm bằng tốt nghiệp. Dù phần lớn thời gian sinh viên sẽ học tại các phân hiệu ở Việt Nam nhưng bằng Cử nhân sẽ do phía trường Đại học Vương quốc Anh cấp, có giá trị quốc tế.Chính vì vậy dù mới thành lập và hoạt động tại Việt Nam hơn 10 năm nhưng trường vẫn thu hút rất đông đảo lượng thí sinh đăng ký vào trường mỗi năm. 

Mục tiêu

Với mong muốn giúp học sinh trong nước tiếp cận được với chương trình giáo dục quốc tế, ban lãnh đạo nhà trường đã đưa nền giáo dục ưu tú của Anh về giảng dạy tại Việt Nam. Trong những năm tới, trường mong muốn thu hút được nhiều sinh viên tham gia vào môi trường học tập tiên tiến này. Góp phần nâng cao trình độ nguồn nhân lực, tạo điều kiện và cơ hội để sinh viên Việt Nam tỏa sáng hơn trong mắt cộng đồng quốc tế.

Trường Đại học Greenwich Đà Nẵng đào tạo gồm những ngành gì?

Khi tìm hiểu về đại học Greenwich Đà Nẵng, chắc chắn các sĩ tử cùng phụ huynh sẽ quan tâm trường đào tạo những ngành nghề gì để lựa chọn ngành học. Dưới đây sẽ là các ngành do đại học Greenwich Đà Nẵng đào tạo. Cùng theo dõi để biết ngay nhé: 

 • Công nghệ thông tin
 • Thiết kế đồ họa
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị sự kiện
 • Quản trị truyền thông
 • Quản trị marketing

Các ngành trường đào tạo đều là những ngành hot hiện nay. Chính vì vậy quý phụ huynh cùng sĩ tử có thể tham khảo để đăng ký ngành học. 

Đối tượng tuyển sinh của trường đại học Greenwich Đà Nẵng là gì?

Trường đại học Greenwich Đà Nẵng có đối tượng tuyển sinh và phạm vi tuyển sinh cụ thể như sau: 

 • Đối tượng: Là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có trình độ tương đương; thí sinh chuyển đổi tín chỉ từ các trường cao đẳng, Đại học khác.
 • Phạm vi tuyển sinh: trong và ngoài nước.

Về phương thức tuyển sinh, trường đại học Greenwich Đà Nẵng sẽ tuyển sinh và ưu tiên Phương thức tuyển sinh các bạn thí sinh nộp hồ sơ sớm trong quá trình xét tuyển. Nếu thí sinh không nằm trong diện tuyển thẳng thì sẽ phải tham gia phỏng vấn loại trừ sau khi vượt qua vòng xét học bạ

Học phí của trường Đại học Greenwich Đà Nẵng là bao nhiêu? 

Học phí của trường đại học Greenwich Đà Nẵng được nhiều sĩ tử cùng quý phụ huynh quan tâm. Việc biết được mức học phí giúp phụ huynh có thể chuẩn bị để các sĩ tử có thể yên tâm ôn tập và nộp vào trường mình mong muốn. Học phí toàn khóa học của Greenwich Việt Nam tại các cơ sở có thể rơi vào khoảng 300.000.000 VND. Học phí trung bình mỗi tháng ước tính là 6 triệu đồng. Chương trình học sẽ được chia thành 2 giai đoạn gồm giai đoạn học dự bị tiếng Anh và giai đoạn học chính khoá. Cụ thể mức học phí từng giai đoạn như sau:

 • Phí ghi danh: 4.600.000 VNĐ mỗi sinh viên
 •  Học phí giai đoạn I (Dự bị tiếng Anh 5 cấp độ): 10.850.000 VND/cấp độ
 •  Học phí giai đoạn II (Học kỳ 1-5): 27.130.000 VNĐ mỗi học kỳ (đối với ngành Quản trị kinh doanh). 27.130.000 VNĐ/học kỳ (Đối với ngành CNTT) và 27.130.000 VNĐ/học kỳ (Đối với ngành TKDH)
 • Học phí kỳ thực tập OJT: 18.000.000 VND
 • Học phí 3 kỳ học chuyên ngành cuối đối với ngành QTKD: 36,420,000 một học kỳ
 • Học phí 2 kỳ học chuyên ngành cuối đối với ngành CNTT: 54,630,000 một học kỳ
 • Học phí 3 kỳ học chuyên ngành cuối đối với ngành TKĐH: 36,420,000 một học kỳ

Trên đây là những thông tin chia sẻ về đại học Greenwich Đà Nẵng. Hy vọng với những thông tin do sinhviendanang.com chia sẻ đã giúp ích cho quý phụ huynh và các sĩ tử. Đại học Greenwich Đà Nẵng là ngôi trường đáng để học tập trong 4 năm đại học. Chúc các bạn sĩ tử ôn tập tốt và lựa chọn được trường đại học mình mong muốn. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*