TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ ĐÀ NẴNG TUYỂN SINH MỚI NHẤT NĂM 2022

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng tuyển sinh luôn là vấn đề được nhiều quý phụ huynh và học sinh quan tâm. Vì vậy, chúng tôi đã cập nhật một số thông tin mới nhất về THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2022 để phụ huynhh và các sĩ tử cùng tham khảo.

GIỚI THIỆU CHUNG

 • Tên trường: Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng
 • Tên tiếng Anh: Danang University of Economics (DUE)
 • Mã trường: DDQ
 • Loại trường: Công lập
 • Trực thuộc: Đại học Đà Nẵng
 • Loại hình đào tạo: Sau đại học – Đại học
 • Lĩnh vực: Kinh tế
 • Địa chỉ: 71, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0911 223 777 – 0236 352 2345
 • Website: https://due.udn.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/FaceDue

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2022

5 phương thức xét tuyển vào Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

CHƯƠNG TRÌNH 1: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT vào chương trình cử nhân  CHÍNH QUY quốc tế (100 chỉ tiêu)

 • Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn 2 năm (tính đến ngày kết thúc nộp hồ sơ ĐKXT) đạt IELTS 5.5 trở lên hoặc TOEFL iBT 46 điểm trở lên và có tổng điểm xét tuyển phải đạt từ 12 điểm trở lên (tổng điểm xét tuyển là tổng điểm môn Toán và một môn khác trong các môn Vật Lý, Hóa Học, Ngữ Văn). Điểm xét tuyển của từng môn được láy trong học bạ của năm lớp 10, lớp 11 và học kì 1 của lớp 12.
 • Mã ngành: 7340120QT

CHƯƠNG TRÌNH 2 : Xét tuyển chương trình đào tạo hệ CHÍNH QUY (3000 chỉ tiêu)

 1. PHƯƠNG THỨC 1: XÉT TUYỂN THẲNG đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế.

Nhóm 1: Thí sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia, quốc tế:

Xét tuyển thẳng những thí sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế bậc THPT và những thí sinh đủ điều kiện khác theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo vào chương trình đào tạo chính quy tất cả các ngành.

 2. PHƯƠNG THỨC 2: Xét tuyển theo THÀNH TÍCH HỌC TẬP VÀ NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ

Nhóm 2: Thí sinh tham gia trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV):

Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT đã tham gia vòng thi tuần trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV) vào chương trình chính quy tất cả các ngành. Ưu tiên lần lượt theo thứ tự thí sinh tham gia thi năm, quý, tháng, tuần.

 Nhóm 3: Thí sinh đạt giải Khuyến khích kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Quốc gia; giải Nhất, Nhì, Ba kỳ thi HỌC SINH GIỎI cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

 Nhóm 4: Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn 2 năm (tính đến ngày kết thúc nộp hồ sơ ĐKXT) đạt IELTS 5.5 trở lên hoặc TOEFL iBT 46 điểm trở lên và có tổng điểm xét tuyển phải đạt từ 12 điểm trở lên (tổng điểm xét tuyển là tổng điểm môn Toán và và một môn khác trong các môn Vật lý, Hóa học, Ngữ văn. Điểm xét tuyển của từng môn được lấy trong học bạ của năm học lớp 10, lớp 11 và học kỳ I năm lớp 12.

 Nhóm 5: Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 có kết quả xếp loại học lực cả năm đạt loại GIỎI các năm lớp 10, lớp 11 và kết quả xếp loại học lực đạt loại GIỎI học kỳ I năm lớp 12 vào chương trình chính quy tất cả các ngành.

3. PHƯƠNG THỨC 3 : Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (học bạ) của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển.

Nhóm 6: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 dựa trên kết quả học tập của các môn trong tổ hợp xét tuyển của Nhà trường năm lớp 10, 11 và học kỳ I năm lớp 12 ( XÉT HỌC BẠ)  với tổng điểm xét tuyển từ 18 điểm trở lên. Thứ tự ưu tiên xét tuyển theo tổng điểm xét tuyển các môn trong tổ hợp xét tuyển của Nhà trường. Xét tuyển các tổ hợp môn: A00, A01, D01

 • Tổng điểm xét tuyển = Điểm xét tuyển môn thứ 1 + Điểm xét tuyển môn thứ 2 + Điểm xét tuyển môn thứ 3 + Điểm ưu tiên (nếu có)

Đối với mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển của Nhà trường, được tính như sau:

 • Điểm xét tuyển môn A = (Điểm trung bình cả năm môn học A của năm lớp 10 + Điểm trung bình cả năm môn học A của năm lớp 11 + Điểm trung bình môn học A của học kỳ I năm lớp 12) : 3

Ví dụ: Thí sinh chọn mã tổ hợp môn A00. Tổng điểm xét tuyển của thí sinh sẽ được tính: Tổng điểm xét tuyển = Điểm xét tuyển môn Toán + Điểm xét tuyển môn Vật lí + Điểm xét tuyển môn Hoá học.

4. PHƯƠNG THỨC 4 : Xét tuyển dựa trên kết quả thi ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC  của Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh năm 2022

 Nhóm 7: Thí sinh tốt nghiệp THPT dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh năm 2022 (không sử dụng kết quả thi của các năm trước đó) vào chương trình đào tạo hệ chính quy tất cả các ngành. Thông tin về kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh thí sinh có thể xem tại:  

5. PHƯƠNG THỨC 5 (Nhóm 8): Xét tuyển dựa trên kết quả thi TỐT NGHIỆP THPT năm 2022

– Khối ngành Quản trị, Kinh doanh, Thống kê: xét tuyển các mã tổ hợp môn A00, A01, D01, D90

– Khối ngành Quản lý nhà nước, Luật: xét các mã tổ hợp môn A00, A01, D01, D96.

Trên đây là toàn bộ nội dung tuyển sinh của trường đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng năm 2022 được Sinhviendanang.com cập nhật đầy đủ và sớm nhất đến các bạn.

2 Trackbacks / Pingbacks

 1. MÃ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG MÃ NGÀNH HOT NHẤT HIỆN NAY - Sinh Viên Đà Nẵng
 2. MÃ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG MÃ NGÀNH HOT NHẤT HIỆN NAY - Sinh Viên Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*