Cập nhật đường link trang tín chỉ đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng được biết đến là trường đào tạo các ngành kỹ thuật chất lượng tại Đà Nẵng. Hằng năm trường thu hút rất lượng sinh viên đăng ký. Trường cũng sử dụng các trang web để quản lý sinh viên. Một trong số đó là trang tín chỉ đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Tuy nhiên nhiều sinh viên mới vẫn chưa biết trang tín chỉ của trường. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết để biết nhé.

Đôi nét về trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Những năm trở lại đây, Bách khoa ĐN luôn được xếp vào các trường trọng điểm của quốc gia, tạo ra không ít cán bộ, kỹ sư tài giỏi, gương mẫu cho tổ quốc. Trong tương lai, ĐHBK ĐN hứa hẹn sẽ ngày càng củng cố CSVC, phát triển năng lực đội ngũ giảng viên và sinh viên, xây dựng một môi trường đào tạo lý tưởng cho nhân tài Việt.

Thông tin chung

Tên trường: Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng (tên viết tắt: DUT – Danang University of Science and Technology)

Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng, phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Website: http://dut.udn.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/bachkhoaDUT/

Mã tuyển sinh: DDK

Email tuyển sinh: tuyensinh2021@dut.udn.vn

Số điện thoại tuyển sinh: 0888 477 377; 0888 377 177; 0888 577 277; 0236 36 20 999

Lịch sử phát triển

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng có bề dày lịch sử lâu năm, ra đời từ những ngày đầu tiên của giai đoạn thống nhất đất nước với tên gọi tiền thân là Viện Đại học Đà Nẵng. Trên cơ sở của Viện Đại học Đà Nẵng, tháng 10/1976, Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định thành lập Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Đến tháng 04 năm 1994, cùng với việc thành lập Đại học Đà Nẵng theo nghị định số 32/CP của Chính phủ, Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng được đổi tên thành Trường Đại học Kỹ thuật và trở thành một thành viên của Đại học Đà Nẵng. Ngày 09/03/2004, Trường Đại học Kỹ thuật thành Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu xây dựng trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng trở thành trường đại học đào tạo trình độ cao, đa ngành, đa lĩnh vực; một trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ hàng đầu của miền Trung và của cả nước; một địa chỉ tin cậy, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư phát triển công nghệ, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Truy cập trang tín chỉ đại học Bách Khoa Đà Nẵng như thế nào?

Đăng ký tín chỉ là một trong những việc làm quan trojgn và thường xuyên của các bạn sinh viên mỗi kỳ học mới. Nhiền bạn sinh viên vẫn không biết trang tín chỉ đại học Bách Khoa Đà Nẵng là gì? Để vào trang tín chỉ bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://dk4.dut.udn.vn/ . Tại đây bạn sẽ làm theo hướng dẫn để đăng ký môn học. 

Cách thức khá đơn giản, lưu ý khi đăng ký tín chỉ bạn cần đảm bảo đường truyền ổn định để việc đăng ký suôn sẻ. 

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh của trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Đối tượng tuyển sinh của DUT mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bao gồm:

Nhóm 1: Thí sinh có giải Khuyến khích tại các cuộc thi HSG cấp quốc gia; giải Khuyến khích các cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia. Lưu ý, thời gian đạt các giải thưởng trên phải thuộc các năm: 2019, 2020, 2021. 

Nhóm 2: Thí sinh có giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích tại cuộc thi học sinh giỏi các môn Toán, Vật Lý, Hoá học, Sinh học, Tin học cấp tỉnh, hoặc cấp thành phố tại các thành phố trực thuộc trung ương. Hạn mức của các giải thưởng trên là trong vòng 3 năm kể từ năm 2021.

Nhóm 3: Thí sinh có giải Nhất, Nhì, Ba tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, hoặc cấp thành phố tại các thành phố trực thuộc trung ương. Giải thuộc các năm: 2019, 2020, 2021. Ngành xét tuyển: Thí sinh được xét tuyển vào một trong số các ngành tuỳ thuộc lĩnh vực đạt giải của thí sinh.

Nhóm 4: Thí sinh theo học tại trường THPT chuyên các môn Toán, Vật Lý, Hoá học, Sinh học, Tin học. 

Nhóm 5: Thí sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi liên tục năm lớp 10, lớp 11 và HK I lớp 12. 

Nhóm 6: Thí sinh có chứng chỉ quốc tế SAT, ACT. 

Nhóm 7: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS với mốc điểm >= 5,5 (hoặc TOEFL iBT từ 64 điểm, TOEIC từ 650 điểm trở lên) vẫn còn giá trị.

Xin lưu ý rằng, các nhóm thí sinh thuộc nhóm đối tượng 1,2,3 chỉ được xét tuyển vào một số ngành liên quan đến môn đạt giải/ môn chuyên của thí sinh, tất cả thông tin cụ thể và chính xác về các ngành học được lựa chọn khi thuộc 3 nhóm đối tượng trên đều được ghi rõ trong website tuyển sinh của trường. Thông tin chi tiết tại đây

Phương thức tuyển sinh của trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

DUT có tổng cộng 5 phương thức tuyển sinh khác nhau, bao gồm:

Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT: Nằm trong chỉ tiêu chung của từng ngành.

Xét tuyển dựa trên các phương thức tuyển sinh riêng của Trường: chỉ tiêu 510 sinh viên.

Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021: chỉ tiêu 1670 thí sinh.

Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (Xét tuyển học bạ): chỉ tiêu 660 thí sinh.

Xét tuyển dựa trên kết quả đánh giá năng lực do ĐHQG Tp.HCM tổ chức năm 2021: chỉ tiêu 250 thí sinh

Vừa rồi là những chia sẻ về cách vào trang tín chỉ đại học Bách Khoa Đà Nẵng cùng các thông tin khác của trường. Hy vọng các thông tin chia sẻ của sinhviendanang.vn đã giúp ích được mọi người. Các bạn hãy truy cập vào website để cập nhật các thông tin hữu ích khác nhé. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*